Sign In

 TNTECO - SanPhamChiTiet

SẢN PHẨM
Bất động sản
Hệ thống quản lý, điều khiển phòng Khách sạn thông minh RMS

GIỚI THIỆU CHUNG

Hệ thống quản lý phòng khách sạn RMS (Room Management System) là hệ thống quản lý điều khiển phòng khách sạn thông minh được TNTech phát triển và làm chủ công nghệ. Hệ thống có chức năng bật tắt các thiết bị trong phòng như đèn, rèm, điều hòa không khí… tự động hoặc qua ứng dụng được cài đặt trên Mobile của khách hàng. Lựa chọn "mode" phòng theo tâm trạng cá nhân để làm việc, thư giãn, xem phim hay tiệc tùng sôi động… để tăng trải nghiệm của khách khi đặt phòng nghỉ tại Khách sạn.

Lợi ích
    • ​Tăng trải nghiệm cho khách hàng khi đặt phòng nghỉ tại Khách sạn.
    • Quản lý các thiết bị điện, điều hòa để tiết kiệm nặng lượng, tối ưu về mặt chi phí vận hành​
Mục tiêu
    • ​Cung cấp một giải pháp toàn diện về điều khiển phòng khách sạn thông minh, giải quyết các nhu cầu để tăng tính trải nghiệm của khách hàng
    • Tối ưu hóa trong việc vận hành, lưu trữ được các thói quen của khách hàng để tối ưu hơn nữa trong việc chăm sóc, nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.Tự động Bật tắt thiết bị trong phòng tự động khi khách đến Khách sạn Checkin; tự động tắt khi khách ra khỏi phòng hoặc Checkout.
Quản lý trạng thái phòng khách sạn trên trang quản trị trung tâm.
Điều khiển các thiết bị trong phòng như đèn, rèm, điều hòa qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của khách hoặc công tắc vật lý gắn tường.
Lựa chọn "mode" phòng theo tâm trạng cá nhân để làm việc, thư giãn, xem phim hay tiệc tùng sôi động,
Hệ thống rèm cửa, đèn, tivi, phòng tắm đổi màu theo ý thích, ghi nhớ lại cho lần lưu trú tiếp theo.
Nhận trạng thái phản hồi ĐHKK như nhiệt độ, tốc độ gió trên Mobile/Tablet