Sign In

 TNTECO - CauChuyenChiTiet

Vấn đề

​1. Xu hướng thương mại điện tử ở Việt Nam và trên thế giới

Thế giới đang ngày càng bùng nổ về máy tính, con người có thể nhanh chóng giao tiếp và kết nối với nhau dễ dàng hơn thông qua nhiều loại dịch vụ trên Internet. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho thương mại điện tử càng phát triển hơn. Hiện nay, thương mại điện tử đã trở thành một phương thức giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại trên thế giới và đang ngày càng phát triển ở Việt Nam.​

2. Thuận lợi và tiềm năng của TNG Holdings Vietnam

TNG Holdings Vietnam sở hữu nhiều mảng dịch vụ và sản phẩm mang tính tất yếu cung cấp cho người dùng như nhà ở, hàng tiêu dùng dịch vụ, tài chính ngân hàng… đồng thời sở hữu chuỗi cung ứng các dịch vụ đó rộng rãi, là tiền đề để phát triển các giải pháp thương mại điện tử và bán lẻ ra thị trường.

 
3. Nhu cầu của khách hàng
Với cơ sở vật chất về bất động sản, nhà ở lớn mạnh, lượng khách hàng là cư dân, khách du lịch và khách hàng ngoài của TNG Holdings Vietnam đông đảo. Họ cần một kênh cung cấp các sản phẩm một cách thuận ích nhất. Vì vậy chúng tôi cho ra đời kênh thương mại điện tử Tick&Go với mục tiêu: Tăng doanh số bán hàng cho các công ty thuộc tập đoàn TNG Holdings Vietnam Triển khai như một kênh bán hàng mới dựa trên cơ sở hạ tầng của TNG Holdings Vietnam nhằm mục đích đưa sản phẩm của tập đoàn tiếp cận thị trường​.


 

Giải pháp

​Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện và đầy đủ từ nghiệp vụ thực tiễn cho đến công nghệ lẫn trải nghiệm khách hàng bao gồm:

- Giải pháp công nghệ: Áp dụng công nghệ mới nhất và phù hợp với chiến lược của công ty và tập đoàn như Microservices, Oracle, SQL Server…
- Giải pháp định hướng nghiệp vụ người dùng: Cung cấp một hệ sinh thái đầy đủ phục vụ hoàn hảo theo mô hình chuỗi giá trị người dùng, từ nhu cầu nghỉ dưỡng, nhu cầu mua sắm thực phẩm đến nhu cầu nhà ở, cũng như nhu cầu dịch vụ vui chơi giải trí​.