Sign In

 TNTECO - GioiThieuChiTiet

INTRODUCE
Tầm nhìn sứ mệnh

​Xuất phát điểm với đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, tích hợp, triển khai và vận hành các giải pháp chuyên biệt

​Kiên trì với sứ mệnh và tầm nhìn, TNTech luôn hoàn thành những mục tiêu đề ra một cách xuất sắc, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Với việc đặt con người là trung tâm của quá tr​ình phát triển, TNTech đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia bản lĩnh và giàu nhiệt hu​​yết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 200 cán bộ nhân viên. 

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống thuận íc​h hơn
TNTech đã và đang xây dựng những sản phẩm, giải pháp ​mang lại những trải nghiệm tuyệt vời từ hệ thống CNTT cho khách hàng. TNTech kiến tạo môi trường làm việc thuận ích cho cán bộ nhân viên, nêu cao tính nhân văn giữa con người.TẦM NHÌN​​

​Cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT vượt trội với tính ứng dụng thực tế cao và khả năng thực thi xuất sắc.​


Sản phẩm và dịch vụ CNTT vượt trội cùng khả năng thực thi xuất sắc của TNTech giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng lợi nhuận, giảm chi phí hoạt động.

​GIÁ​ TRỊ NIỀM TIN

TNTech cung cấp giải pháp công nghệ thông tin đa ngành, toàn diện và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang lại cho khách hàng những giá trị nền tảng tích lũy một cách bền vững, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội.