Service Gateway

Service Gateway

ServiceGW là giải pháp hỗ trợ các ngân hàng cho phép khách hàng của mình thực hiện thanh toán sản phẩm, dịch vụ thông qua hệ thống ngân hàng điện tử của ngân hàng, điện thoại cá nhân, hoặc qua các kênh thương mại điện tử, các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Hệ thống ServiceGW tích hợp sẵn các giao thức kết nối mà các cổng thanh toán và các dịch vụ E-commerce đang dùng, hỗ trợ tất các các dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện nay, mang lại sự thõa mãn tối đa cho khách hàng. Sử dụng được tất cả các kênh giao dịch của ngân hàng như Internet banking, mobile app, SMS Banking, ATM, Kết nối được với hệ thống các điểm chấp nhận thẻ để thanh toán hóa đơn, dịch vụ.

Tương thích với tất cả các yêu cầu kết nối với các công thanh toán hàng đầu việt nam hiện nay như SML, OnePay, VNPay… Qua đây kết nối với các trang thanh toán trực tuyến lớn như VietnamAirlines, VinaGames, Ngân Lượng, Bảo Kim… và các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, Vinaphone, Mobile phone, EVN, các công ty bảo hiểm như Prudential, BIC… Hỗ trợ tất cả các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau, thanh toán hóa đơn ADSL, bảo hiểm, điện, nước, thanh toán vé máy bay…

Báo cáo doanh thu trong khoảng thời gian tìm kiếm trên từng kênh giao dịch, cho từng dịch vụ, cho từng cổng thanh toán với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Kết xuất báo cáo ra file excel. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị hệ thống, quản trị thông tin của các cấp người sử dụng. Đáp ứng việc đối soát thông tin giữa hệ thống Core của ngân hàng và các cổng thanh toán, cung cấp đầy đủ thông tin lưu vết giúp cho việc kiểm soát kết nối và xử lý thật dễ dàng và thuận tiện.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *