Khám phá TNTECH

TỔNG QUAN

Hình thành từ yêu cầu cao về chất lượng công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính, TNTech với tiền thân là khối Công Nghệ Ngân Hàng của Maritime Bank đã trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ hoàn hảo cho ngân hàng, doanh nghiệp và các định chế tài chính trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cùng nền tảng kiến thức sâu sắc, kỹ thuật tiên tiến và khả năng điều chỉnh giải pháp theo yêu cầu đặt thù khách hàng, TNTech luôn tập trung phát triển các lĩnh vực về công nghệ thông tin, cung cấp nguồn lực công nghệ thông tin nhằm giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực công nghệ cho việc kinh doanh và vận hành.
 Empty
Untitled-1.cdr
 Empty
Sơ đồ cơ cấu tổ chức TNTech
  Empty
Kiên trì với sứ mệnh và tầm nhìn, TNTech luôn hoàn thành những mục tiêu đề ra một cách xuất sắc, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Với việc đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển, TNTech đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia bản lĩnh và giàu nhiệt huyết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 200 cán bộ nhân viên. Chiến lược của TNTech trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời mở rộng hoạt động trong nước để trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.
 Empty

Sứ mệnh

Trở thành công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ tài chính hàng đầu trong khu vực.
 Empty

Tầm nhìn

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.
  • Đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển: tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn có cơ hội phát triển sự nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tài năng.
  • Mang lại cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên, mang lại quyền lợi cho cổ đông và góp phần phát triển văn minh xã hội, đưa đất nước Việt Nam hội nhập với nền công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Giá trị và Niềm tin

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ tài chính hàng đầu trong khu vực, mang lại cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần cho cộng đồng, góp phần phát triển văn minh xã hội, đưa đất nước Việt Nam hội nhập với nền công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
TNTech luôn luôn tin tưởng và nỗ lực phần đấu hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

 Empty