Giải pháp ngân hàng lõi & Giao dịch Treasury

Giải pháp ngân hàng lõi & Giao dịch Treasury

Trong xu hướng phát triển của các doanh nghiệp (DN), đơn vị nào trong ngành tài chính, ngân hàng có được hệ công nghệ thông tin hiện đại, đơn vị đó sẽ nhanh chóng có nhiều cơ hội phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ và phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng; đồng thời công tác quản trị sẽ chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nắm vững và hiểu rõ được xu thế đó, TNTECH đã và đang mang tới cho khách hàng các giải pháp về Ngân hàng lõi (Core Banking) và Nguồn vốn (Treasury) ổn định nhất.

Giải pháp Ngân hàng lõi tích hợp các ứng dụng tin học trong quản lý thông tin, tài sản, giao dịch, quản trị rủi ro… được sử dụng trong mọi tổ chức tài chính tín dụng (TCTD). Với giải pháp tập trung hóa dữ liệu, Giải pháp Ngân hàng lõi hiện đại sẽ giúp các TCTD có thể khai thác và phân phối đa dịch vụ tốt hơn trên nhiều phân hệ như tiền gửi, thanh toán quốc tế, chuyển tiền, tài trợ thương mại, cho vay, thẩm định, nguồn vốn, E_Banking… Chính vì vậy, giải pháp Ngân hàng lõi  hiện đại trở thành một nhu cầu tất yếu, cấp thiết và trở thành xu hướng phát triển chung trong chiến lược hiện đại hóa công nghệ ngân hàng trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, TNTECH luôn chủ động trong quá trình vận hành hệ thống ngân hàng lõi, phát triển ứng dụng trên nền tảng ngân hàng lõi đã tồn tại và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời đảm bảo tính ổn định của hệ thống.

Đồng hành trong các giải pháp quản trị của các doanh nghiệp trong ngành tài chính và ngân hàng, giải pháp Treasury do TNTECH cung cấp được đánh giá là một hệ thống quản trị rủi ro toàn diện, có tầm nhìn tổng quan về các danh mục tài sản, cũng như đánh giá các nhân tố rủi ro cho từng loại tài sản nói riêng và toàn bộ danh mục tài sản nói chung. Sản phẩm giúp người dùng xác định được tiến trình công việc, toàn quyền tự thiết lập các tham số thỏa mãn yêu cầu quản trị; có khả năng tăng hiệu năng sử dụng, trợ giúp việc xử lý thông suốt và báo cáo; điều chỉnh sự phù hợp, củng cố tất cả các giao dịch vào trong một hệ thống duy nhất.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *