Giải pháp

Quản lý đầu tư

TNTECH cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm quản lý tài sản chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân lớn – những người quan tâm tới các cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Với các nguồn lực sẵn có và sự ổn định lâu dài, những linh nghiệm sâu sắc về Việt Nam cũng như khả năng cung cấp các giải pháp đầu tư, TNTECH cam kết phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước:

Quản lý Đầu tư: là một nghiệp vụ xây dựng và quản lý đầu tư dưới các hình thức khác nhau và theo các chiến lược khác nhau cho nhà đầu tư. TNTECH thay mặt nhà đầu tư quản lý tài sản dựa trên một chính sách đầu tư cụ thể. Sản phẩm đầu tư có thể dưới hình thức một quỹ tương hỗ hay một quỹ thành viên và một chiến lược đầu tư đã được xác định trước và phạm vi đầu tư hoặc là đa dạng hoặc là tập trung vào một lĩnh vực ngành nghề nhất định;

Quản lý Danh mục Đầu tư: TNTECH cung cấp các dịch vụ và sản phẩm quản lý tài sản theo hình thức tư vấn cho khách hàng cá nhân và tổ chức. M1Tech cam kết hỗ trợ khách hàng đạt được những mục tiêu lợi nhuận cao và cung cấp các giải pháp được cá biệt hóa để đáp ứng yêu cầu và tầm nhìn của từng nhà đầu tư.

Kho bạc của công ty

Để có thể tranh thủ được các lợi ích của việc mở rộng thị trường và giải quyết những thách thức ngắn hạn, các công ty cần đặt ra một số nội dung trọng điểm trong công tác quản lý tài chính nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất:
Thứ nhất
Một nhà quản lý tài chính thành công luôn hiểu rõ tình hình tài chính như lòng bàn tay. Thông qua các báo cáo tài chính, những chuyên gia về quản lý tài chính sẽ phân tích các số liệu thu chi, thực trạng hoạt động của công ty lành mạnh hay không lành mạnh, từ đó để nhìn thấy tình hình thực tế ẩn giấu ở bên trong hoặc cũng từ việc phân tích mà thấy rõ cơ hội kinh doanh mới đưa công ty đến thành công.
Việc đọc và hiểu một báo cáo tài chính đồng nghĩa với việc nắm rõ tình nội bộ của công ty. Thông qua báo cáo tài chính, các chuyên gia quản lý tài chính có thể phán đoán nền tảng của công ty tốt hay xấu, biết được công ty đang phát triển hay suy yếu. Ngoài ra, các chuyên gia quản lý tài chính còn có thể chỉ ra hệ thống quản lý tài chính của công ty hoạt động hay không hoạt động.
Một số chuyên gia quản lý tài chính đã đúc kết thành kinh nghiệm rằng đối với bản báo cáo tài chính, bạn cần phải đọc kỹ từng dòng và suy nghĩ xem điều gì làm chưa tốt hay còn có thể làm được gì để hoàn thiện nghiệp vụ tài chính công ty. Chẳng hạn như tỷ lệ cổ phiếu là chỉ tiêu của nhà đầu tư bên ngoài, còn nhà đầu tư nội bộ cần những chỉ tiêu tài chính khác.
Một nhà quản lý tài chính cần phải hiểu báo cáo tài chính của công ty có thể ảnh hưởng thế nào đến các hoạt động của công ty. Từ đó thông qua phân tích để có thể biết được công ty có khả năng tiến hành đầu tư dự án nào đó hay không. Các con số có thể cho nhà quản lý biết sau khi công ty vay tiền đầu tư có thể phát sinh hiện tượng gì và cả những ảnh hưởng lâu dài của các khoản nợ đối với sự cân bằng thu chi. Bản báo cáo tài chính cũng là nơi để nhà quản lý tài chính biết những đầu tư của công ty có an toàn hay không, có phù hợp với thực trạng của công ty hay không. Từ đó có thể nhanh chóng phán đoán được khoản đầu tư này lỗ hay lãi trong một thời gian ngắn.
Thứ hai
Chú trọng cơ chế quản lý nguồn vốn của công ty. Cơ chế quản lý điều hành nguồn vốn và các chi phí sản xuất kinh doanh cần được tăng cường theo hướng điều chỉnh cơ cấu thu chi phù hợp với việc cắt giảm các chi phí đầu vào. Cơ chế quản lý chi của công ty phải đảm bảo kế hoạch chi hợp lý, hiệu quả, đảm bảo kiểm soát được bội chi, tiến tới cân bằng vốn và doanh thu. Hệ thống quản lý tài chính, chi tiêu từng bước thực hiện vi tính hoá, đẩy mạnh phân cấp quản lý tài chính trong công ty và tăng tính tự chủ tài chính đối với các đơn vị trực thuộc của công ty. Cân đối tỷ lệ chi và phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh trong từng thời kỳ và đảm bảo an toàn tài chính công ty.
Thứ ba
Tập trung hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính. Các công ty cần chủ động tiếp cận và tìm kiếm nguồn vốn đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tài chính và phải coi chi phí đầu tư về vốn là một phần của hiệu quả đầu tư và sản xuất kinh doanh.
Thứ tư
Đẩy nhanh tiến trình nâng cao năng lực của bộ máy quản lý tài chính trong công ty. Đặc biệt phải khẩn trương hình thành đội ngũ chuyên gia quản lý tài chính có năng lực, trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của các hoạt động kinh doanh.
Bên cạnh đó, công ty cần xây dựng hệ thống thông tin quản lý tài chính hiệu quả để có thể quản lý được quá trình cạnh tranh ngày một cao, thu chi cũng ngày một lớn.
Thứ năm
Nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của công ty luôn có những biến động nhất định trong từng thời kỳ. Vì vậy, một trong những nhiệm vụ quan trọng của quản lý tài chính là xem xét, lựa chọn cơ cấu vốn sử dụng sao cho tiết kiệm, hiệu quả nhất:
– Quản lý tài chính trong công ty phải tiến hành phân tích và đưa ra một cơ cấu nguồn vốn huy động tối ưu cho công ty trong từng thời kỳ.
– Quản lý tài chính phải thiết lập một chính sách phân chia lợi nhuận một cách hợp lý đối với công ty, vừa bảo vệ được quyền lợi của chủ công ty và các cổ đông, vừa đảm bảo được lợi ích hợp pháp cho nhân viên; xác định phần lợi nhuận để lại từ sự phân phối này là nguồn quan trọng cho phép công ty mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư vào những lĩnh vực kinh doanh mới, sản phẩm mới, tạo điều kiện cho công ty có mức độ tăng trưởng cao và bền vững.
– Quản lý tài chính trong công ty còn có nhiệm vụ kiểm soát việc sử dụng cả các tài sản trong công ty, tránh tình trạng sử dụng lãng phí, sai mục đích.
Công ty một ngày không có nhân viên tiếp thị không sao, một ngày không có chuyên gia nhân sự không sao, nhưng nếu một ngày thiếu các chuyên gia quản lý tài chính kế toán thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn, bởi các thu chi luôn phát sinh hàng ngày, thị trường vốn biến động liên tục và luôn đỏi hỏi một công tác quản lý tài chính hiệu quả nhất. Thế mới rõ hoạt động quản lý tài chính quan trọng như thế nào!

Giải pháp quản trị doanh nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu về các giải pháp Quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả, TNTECH – công ty chuyên cung cấp dịch vụ CNTT – đưa ra các gói giải pháp phù hợp và được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và thu được lợi nhuận cao.

Một nền tảng CNTT hỗ trợ đáng tin cậy sẽ luôn đảm bảo cho doanh nghiệp khả năng xử lý số lượng lớn dữ liệu một cách dễ dàng, thời gian ngưng trệ hệ thống tối thiểu, bảo mật tuyệt đối; đồng thời duy trì một hệ thống thông tin chuẩn hóa, luôn được cập nhật và có tính minh bạch cao; cho phép doanh nghiệp quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề kinh doanh theo thời gian thực ở cả cấp độ hoạt động và cấp độ chiến lược; giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác.

Các giải pháp Quản trị doanh nghiệp được cung cấp bởi TNTECH giúp phục vụ tác nghiệp chi tiết của nhân viên tới từng đơn vị, phòng ban; đồng thời giải quyết mối quan hệ tổng thể trong doanh nghiệp, giúp tích hợp toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất, đáp ứng những nhu cầu cụ thể của các chức năng kinh doanh.

Giải pháp hệ thống thanh toán

Với việc không ngừng nâng cấp tính năng tiện ích của dịch vụ trên nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, TNTECH đang dần nỗ lực chuyển mình trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến, kết nối với nhiều kênh thanh toán trong nước và trên thế giới…

Không chỉ mang tới những tiện ích vượt trội cho phép khách hàng thực hiện thanh toán các sản phẩm và dịch vụ, TNTECH còn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thanh toán tối ưu và có khả năng bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó TNTECH cũng tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn công cụ phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp trong các thủ tục mở tài khoản, đăng ký thành viên vào các cổng thanh toán.

Với nền tảng công nghệ cao, giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến ổn định trên thị trường tài chính Việt Nam, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ này của chúng tôi.

Giải pháp ngân hàng lõi & Giao dịch Treasury

Trong xu hướng phát triển của các doanh nghiệp (DN), đơn vị nào trong ngành tài chính, ngân hàng có được hệ công nghệ thông tin hiện đại, đơn vị đó sẽ nhanh chóng có nhiều cơ hội phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ và phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng; đồng thời công tác quản trị sẽ chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nắm vững và hiểu rõ được xu thế đó, TNTECH đã và đang mang tới cho khách hàng các giải pháp về Ngân hàng lõi (Core Banking) và Nguồn vốn (Treasury) ổn định nhất.

Giải pháp Ngân hàng lõi tích hợp các ứng dụng tin học trong quản lý thông tin, tài sản, giao dịch, quản trị rủi ro… được sử dụng trong mọi tổ chức tài chính tín dụng (TCTD). Với giải pháp tập trung hóa dữ liệu, Giải pháp Ngân hàng lõi hiện đại sẽ giúp các TCTD có thể khai thác và phân phối đa dịch vụ tốt hơn trên nhiều phân hệ như tiền gửi, thanh toán quốc tế, chuyển tiền, tài trợ thương mại, cho vay, thẩm định, nguồn vốn, E_Banking… Chính vì vậy, giải pháp Ngân hàng lõi  hiện đại trở thành một nhu cầu tất yếu, cấp thiết và trở thành xu hướng phát triển chung trong chiến lược hiện đại hóa công nghệ ngân hàng trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, TNTECH luôn chủ động trong quá trình vận hành hệ thống ngân hàng lõi, phát triển ứng dụng trên nền tảng ngân hàng lõi đã tồn tại và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời đảm bảo tính ổn định của hệ thống.

Đồng hành trong các giải pháp quản trị của các doanh nghiệp trong ngành tài chính và ngân hàng, giải pháp Treasury do TNTECH cung cấp được đánh giá là một hệ thống quản trị rủi ro toàn diện, có tầm nhìn tổng quan về các danh mục tài sản, cũng như đánh giá các nhân tố rủi ro cho từng loại tài sản nói riêng và toàn bộ danh mục tài sản nói chung. Sản phẩm giúp người dùng xác định được tiến trình công việc, toàn quyền tự thiết lập các tham số thỏa mãn yêu cầu quản trị; có khả năng tăng hiệu năng sử dụng, trợ giúp việc xử lý thông suốt và báo cáo; điều chỉnh sự phù hợp, củng cố tất cả các giao dịch vào trong một hệ thống duy nhất.

Giải pháp về hạ tầng mạng

Nhằm hỗ trợ cho nhu cầu xây dựng các trung tâm dữ liệu của khách hàng, TNTECH đã phối hợp với các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như Cisco, Powerware, AMP, APC, …, trong việc tích hợp xây dựng ra các giải pháp tổng thể về hạ tầng phù hợp với mọi quy mô của khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp về Trung tâm dữ liệu và Lưu trữ, việc phát triển các giải pháp về Hạ tầng mạng, Hạ tầng dữ liệu và các giải pháp về Hệ thống An ninh Thông tin sẽ luôn giúp doanh nghiệp đảm bảo mục tiêu tối ưu cho hoạt động, đảm bảo tính sẵn sàng, tính thuận tiện trong vận hành cũng như phát triển hệ thống sau này.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Giải pháp của công ty chúng tôi luôn được xây dựng trên nền tảng tích hợp tổng thể các hệ thống hạ tầng cho trung tâm dữ liệu, kết hợp với các hệ thống quản trị, hệ thống điều kiển khiển tự động thông minh nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Giải pháp giao dịch điện tử, giao dịch thẻ

Giao dịch điện tử và Giao dịch Thẻ có thể giúp doanh nghiệp tự tin trong lĩnh vực tiếp thị, giao thương quốc tế. Thông qua các loại hình giao dịch điện tử, doanh nghiệp có thể tiếp cận các cơ hội kinh doanh, không kể khoảng cách không gian và thời gian.

Chúng tôi – TNTECH – cung cấp đầy đủ các giải pháp liên quan đến các mô hình Giao dịch điện tử và Giao dịch Thẻ, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện chiến lược kinh doanh của mình; đồng thời mong muốn giới thiệu và đem lại những công nghệ tiên tiến nhất cho các hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, hướng đến sự hiện đại, đổi mới, trực quan và an toàn. Các giải pháp về giao dịch mà TNTECH có thể cung cấp sẽ góp phần đưa các doanh nghiệp hiện đại lên một tầm cao mới.