Blog

Service Gateway

ServiceGW là giải pháp hỗ trợ các ngân hàng cho phép khách hàng của mình thực hiện thanh toán sản phẩm, dịch vụ thông qua hệ thống ngân hàng điện tử của ngân hàng, điện thoại cá nhân, hoặc qua các kênh thương mại điện tử, các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Hệ thống ServiceGW tích hợp sẵn các giao thức kết nối mà các cổng thanh toán và các dịch vụ E-commerce đang dùng, hỗ trợ tất các các dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện nay, mang lại sự thõa mãn tối đa cho khách hàng. Sử dụng được tất cả các kênh giao dịch của ngân hàng như Internet banking, mobile app, SMS Banking, ATM, Kết nối được với hệ thống các điểm chấp nhận thẻ để thanh toán hóa đơn, dịch vụ.

Tương thích với tất cả các yêu cầu kết nối với các công thanh toán hàng đầu việt nam hiện nay như SML, OnePay, VNPay… Qua đây kết nối với các trang thanh toán trực tuyến lớn như VietnamAirlines, VinaGames, Ngân Lượng, Bảo Kim… và các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, Vinaphone, Mobile phone, EVN, các công ty bảo hiểm như Prudential, BIC… Hỗ trợ tất cả các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau, thanh toán hóa đơn ADSL, bảo hiểm, điện, nước, thanh toán vé máy bay…

Báo cáo doanh thu trong khoảng thời gian tìm kiếm trên từng kênh giao dịch, cho từng dịch vụ, cho từng cổng thanh toán với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Kết xuất báo cáo ra file excel. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị hệ thống, quản trị thông tin của các cấp người sử dụng. Đáp ứng việc đối soát thông tin giữa hệ thống Core của ngân hàng và các cổng thanh toán, cung cấp đầy đủ thông tin lưu vết giúp cho việc kiểm soát kết nối và xử lý thật dễ dàng và thuận tiện.

Hỗ trợ kỹ thuật và người dùng

Doanh nghiệp sẽ không còn phải bận tâm đến việc thuê kỹ thuật viên riêng cho doanh nghiệp mình, không còn phải lo lắng khi máy tính trong văn phòng gặp sự cố. Với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và người dùng, TNTECH luôn quan tâm và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng là người dùng cuối trong việc sử dụng các thiết bị tin học và các ứng dụng nghiệp vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất với khả năng xử lý sự cố nhanh chóng và kịp thời. Khách hàng sẽ yên tâm hơn vào hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp mình để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Quy trình chăm sóc khách hàng được chúng tôi xây dựng và phục vụ hiệu quả cho khách hàng với phương án hỗ trợ linh hoạt. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement  – SLA) theo tiêu chuẩn ITIL nhằm đảm bảo khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí hỗ trợ và được kịp thời đáp ứng yêu cầu.

Dựa trên kinh nghiệm hỗ trợ người sử dụng trong nhiều năm trên nhiều dịch vụ đa dạng, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ đạt được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm

Tại TNTECH, với đội ngũ kỹ sư có năng lực và  tận tâm, chúng tôi hoàn toàn tự tin và chủ động trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển phần mềm chất lượng cao dựa trên nền tảng tiêu chuẩn CMMI. Đội ngũ của TNTECH luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng, tiến độ và chuyển giao công nghệ cho khách hàng trong việc triển khai các dự án phần mềm.

Các chuyên gia tư vấn dịch vụ CNTT của TNTECH đã được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm và kiến thức để chuyển giao các giá trị tư vấn phù hợp với yêu cầu và mục tiêu quản lý của doanh nghiệp, để từ đó TNTECH tin tưởng vào nỗ lực trở thành nhà cung cấp uy tín về tư vấn và đề xuất giải pháp công nghệ tối ưu theo yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

Luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới, các chuyên gia  của chúng tôi hiểu rõ giá trị đích thực của việc triển khai ứng dụng các giải pháp CNTT vào doanh nghiệp. Đây là trách nhiệm và cam kết hành động của chúng tôi đối với khách hàng.

Tư vấn và triển khai hạ tầng công nghệ

Việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt đông kinh doanh đòi hỏi toàn bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin phải được lựa chọn đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng công nghệ mới, giảm thiểu tối đa chi phí để đảm bảo hạ tầng công nghệ thông tin luôn hoạt động với độ tin cậy cao nhất, tính sẵn sàng cao và thời gian đình trệ của hệ thống tiệm cận đến 0.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, TNTECH luôn cung cấp các giải pháp & tư vấn xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT theo mô hình EA phục vụ lộ trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Mặt khác việc tuân thủ nghiêm ngặt cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement  – SLA) theo tiêu chuẩn ITIL trong quá trình tư vấn và triển khai luôn đảm bảo khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí hỗ trợ và được kịp thời đáp ứng yêu cầu.

Tư vấn chiến lược công nghệ

Bằng năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn và quản lý qua nhiều năm triển khai các dự án công nghệ thông tin, với khả năng nắm bắt xu thế thị trường, nhận thức sâu sắc về chiến lược trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin cho các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, TNTECH sẽ đem tới cho cho khách hàng dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực:

  1. Chiến lược phát triển công nghệ thông tin.
  2. Kiến trúc hạ tầng công nghệ thông tin.
  3. Lựa chọn công nghệ, khung ứng dụng.
  4. Phân tích và chuẩn hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Sự kết hợp của kiến ​​thức chuyên môn công nghệ và chiến lược tự động hóa giúp cho TNTECH cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn hàng đầu; đảm bảo hiệu quả kinh doanh được cải thiện, tăng thu nhập từ việc đầu tư chi phí hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

Vận hành hệ thống và ứng dụng công nghệ

TNTECH tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận hành và quản trị  hệ thống phần mềm, hệ thống máy chủ, đường truyền, mạng… trong lĩnh vực vận hành hệ thống công nghệ thông tin tài chính, doanh nghiệp. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang vận hành an toàn, thành công nhiều hệ thống bao gồm cả các hệ thống phức tạp, công nghệ cao.

Trong quá trình hoạt động, cam kết chất lượng vận hành (Operational Level Agreement – OLA) cho toàn bộ dịch vụ luôn được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt và đảm bảo hoạt động của khách hàng ở mức độ sẵn sàng cao nhất.

Quản lý đầu tư

TNTECH cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm quản lý tài sản chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân lớn – những người quan tâm tới các cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Với các nguồn lực sẵn có và sự ổn định lâu dài, những linh nghiệm sâu sắc về Việt Nam cũng như khả năng cung cấp các giải pháp đầu tư, TNTECH cam kết phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước:

Quản lý Đầu tư: là một nghiệp vụ xây dựng và quản lý đầu tư dưới các hình thức khác nhau và theo các chiến lược khác nhau cho nhà đầu tư. TNTECH thay mặt nhà đầu tư quản lý tài sản dựa trên một chính sách đầu tư cụ thể. Sản phẩm đầu tư có thể dưới hình thức một quỹ tương hỗ hay một quỹ thành viên và một chiến lược đầu tư đã được xác định trước và phạm vi đầu tư hoặc là đa dạng hoặc là tập trung vào một lĩnh vực ngành nghề nhất định;

Quản lý Danh mục Đầu tư: TNTECH cung cấp các dịch vụ và sản phẩm quản lý tài sản theo hình thức tư vấn cho khách hàng cá nhân và tổ chức. M1Tech cam kết hỗ trợ khách hàng đạt được những mục tiêu lợi nhuận cao và cung cấp các giải pháp được cá biệt hóa để đáp ứng yêu cầu và tầm nhìn của từng nhà đầu tư.

Kho bạc của công ty

Để có thể tranh thủ được các lợi ích của việc mở rộng thị trường và giải quyết những thách thức ngắn hạn, các công ty cần đặt ra một số nội dung trọng điểm trong công tác quản lý tài chính nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất:
Thứ nhất
Một nhà quản lý tài chính thành công luôn hiểu rõ tình hình tài chính như lòng bàn tay. Thông qua các báo cáo tài chính, những chuyên gia về quản lý tài chính sẽ phân tích các số liệu thu chi, thực trạng hoạt động của công ty lành mạnh hay không lành mạnh, từ đó để nhìn thấy tình hình thực tế ẩn giấu ở bên trong hoặc cũng từ việc phân tích mà thấy rõ cơ hội kinh doanh mới đưa công ty đến thành công.
Việc đọc và hiểu một báo cáo tài chính đồng nghĩa với việc nắm rõ tình nội bộ của công ty. Thông qua báo cáo tài chính, các chuyên gia quản lý tài chính có thể phán đoán nền tảng của công ty tốt hay xấu, biết được công ty đang phát triển hay suy yếu. Ngoài ra, các chuyên gia quản lý tài chính còn có thể chỉ ra hệ thống quản lý tài chính của công ty hoạt động hay không hoạt động.
Một số chuyên gia quản lý tài chính đã đúc kết thành kinh nghiệm rằng đối với bản báo cáo tài chính, bạn cần phải đọc kỹ từng dòng và suy nghĩ xem điều gì làm chưa tốt hay còn có thể làm được gì để hoàn thiện nghiệp vụ tài chính công ty. Chẳng hạn như tỷ lệ cổ phiếu là chỉ tiêu của nhà đầu tư bên ngoài, còn nhà đầu tư nội bộ cần những chỉ tiêu tài chính khác.
Một nhà quản lý tài chính cần phải hiểu báo cáo tài chính của công ty có thể ảnh hưởng thế nào đến các hoạt động của công ty. Từ đó thông qua phân tích để có thể biết được công ty có khả năng tiến hành đầu tư dự án nào đó hay không. Các con số có thể cho nhà quản lý biết sau khi công ty vay tiền đầu tư có thể phát sinh hiện tượng gì và cả những ảnh hưởng lâu dài của các khoản nợ đối với sự cân bằng thu chi. Bản báo cáo tài chính cũng là nơi để nhà quản lý tài chính biết những đầu tư của công ty có an toàn hay không, có phù hợp với thực trạng của công ty hay không. Từ đó có thể nhanh chóng phán đoán được khoản đầu tư này lỗ hay lãi trong một thời gian ngắn.
Thứ hai
Chú trọng cơ chế quản lý nguồn vốn của công ty. Cơ chế quản lý điều hành nguồn vốn và các chi phí sản xuất kinh doanh cần được tăng cường theo hướng điều chỉnh cơ cấu thu chi phù hợp với việc cắt giảm các chi phí đầu vào. Cơ chế quản lý chi của công ty phải đảm bảo kế hoạch chi hợp lý, hiệu quả, đảm bảo kiểm soát được bội chi, tiến tới cân bằng vốn và doanh thu. Hệ thống quản lý tài chính, chi tiêu từng bước thực hiện vi tính hoá, đẩy mạnh phân cấp quản lý tài chính trong công ty và tăng tính tự chủ tài chính đối với các đơn vị trực thuộc của công ty. Cân đối tỷ lệ chi và phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh trong từng thời kỳ và đảm bảo an toàn tài chính công ty.
Thứ ba
Tập trung hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính. Các công ty cần chủ động tiếp cận và tìm kiếm nguồn vốn đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tài chính và phải coi chi phí đầu tư về vốn là một phần của hiệu quả đầu tư và sản xuất kinh doanh.
Thứ tư
Đẩy nhanh tiến trình nâng cao năng lực của bộ máy quản lý tài chính trong công ty. Đặc biệt phải khẩn trương hình thành đội ngũ chuyên gia quản lý tài chính có năng lực, trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của các hoạt động kinh doanh.
Bên cạnh đó, công ty cần xây dựng hệ thống thông tin quản lý tài chính hiệu quả để có thể quản lý được quá trình cạnh tranh ngày một cao, thu chi cũng ngày một lớn.
Thứ năm
Nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của công ty luôn có những biến động nhất định trong từng thời kỳ. Vì vậy, một trong những nhiệm vụ quan trọng của quản lý tài chính là xem xét, lựa chọn cơ cấu vốn sử dụng sao cho tiết kiệm, hiệu quả nhất:
– Quản lý tài chính trong công ty phải tiến hành phân tích và đưa ra một cơ cấu nguồn vốn huy động tối ưu cho công ty trong từng thời kỳ.
– Quản lý tài chính phải thiết lập một chính sách phân chia lợi nhuận một cách hợp lý đối với công ty, vừa bảo vệ được quyền lợi của chủ công ty và các cổ đông, vừa đảm bảo được lợi ích hợp pháp cho nhân viên; xác định phần lợi nhuận để lại từ sự phân phối này là nguồn quan trọng cho phép công ty mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư vào những lĩnh vực kinh doanh mới, sản phẩm mới, tạo điều kiện cho công ty có mức độ tăng trưởng cao và bền vững.
– Quản lý tài chính trong công ty còn có nhiệm vụ kiểm soát việc sử dụng cả các tài sản trong công ty, tránh tình trạng sử dụng lãng phí, sai mục đích.
Công ty một ngày không có nhân viên tiếp thị không sao, một ngày không có chuyên gia nhân sự không sao, nhưng nếu một ngày thiếu các chuyên gia quản lý tài chính kế toán thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn, bởi các thu chi luôn phát sinh hàng ngày, thị trường vốn biến động liên tục và luôn đỏi hỏi một công tác quản lý tài chính hiệu quả nhất. Thế mới rõ hoạt động quản lý tài chính quan trọng như thế nào!

Giải pháp quản lý thông tin, báo cáo

Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý và điều khiển thông tin, chúng tôi – M1Tech – cung cấp các giải pháp tập trung hóa có thế được chia sẻ thông tin giữa các các đơn vị, phòng ban trong doanh nghiệp, những người sử dụng cuối cùng và các ứng dụng; Tự động hóa các qui trình kinh doanh, giảm chi phí và sự kém hiệu quả của cách làm thủ công.

Bằng phương pháp tập trung quản lý tài sản thông tin và phục hồi nhanh khi gặp sự cố, giải pháp do M1Tech cung cấp  tối đa hóa độ sẵn sàng của ứng dụng để bảo vệ dữ liệu, mặt khác dễ dàng trong quá trình vận hành và nâng cao hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu về các giải pháp Quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả, TNTECH – công ty chuyên cung cấp dịch vụ CNTT – đưa ra các gói giải pháp phù hợp và được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và thu được lợi nhuận cao.

Một nền tảng CNTT hỗ trợ đáng tin cậy sẽ luôn đảm bảo cho doanh nghiệp khả năng xử lý số lượng lớn dữ liệu một cách dễ dàng, thời gian ngưng trệ hệ thống tối thiểu, bảo mật tuyệt đối; đồng thời duy trì một hệ thống thông tin chuẩn hóa, luôn được cập nhật và có tính minh bạch cao; cho phép doanh nghiệp quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề kinh doanh theo thời gian thực ở cả cấp độ hoạt động và cấp độ chiến lược; giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác.

Các giải pháp Quản trị doanh nghiệp được cung cấp bởi TNTECH giúp phục vụ tác nghiệp chi tiết của nhân viên tới từng đơn vị, phòng ban; đồng thời giải quyết mối quan hệ tổng thể trong doanh nghiệp, giúp tích hợp toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất, đáp ứng những nhu cầu cụ thể của các chức năng kinh doanh.